6 điều cơ bản khi bắt đầu trang trí nội thất bằng tủ bếp gỗ trong nhà bếp

Việc lựa chọn các đồ dùng nội thất cho căn bếp sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nếu như bạn ghi nhớ những điều này trước khi bắt đầu trang trí nội thất cho căn bếp, Nhưng những điều đó là gì chúng ta hãy cùng xem qua những chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé!

Trang trí nội thất nhà bếp

Trang trí nội thất nhà bếp

6 điều nhất định phải làm khi trang trí nội thất cho căn bếp bằng tủ bếp gỗ

1.Xác định chính xác diện tích nhà bếpdo-go-tam-thu-1

Điều đầu tiên khi nói tới 1 căn bếp đó chính là nội thất trong nhà bếp thì chúng ta luôn cần phải có 1 con số chính xác về diện tích không gian ngôi nhà để mua phải những sản phẩm quá cỡ so với căn bếp của bạn như tủ bếp bằng gỗ chẳng hạn. Chính vì để tránh gặp phải điều này cho nên bạn sẽ phải cần đo đạc hết sức kỹ lưỡng để có thể làm việc với bên công ty nội thất dễ dàng hơn.

Ngoài ra thì chỉ khi bạn mua những sản phẩm phù hợp với diện tích ngôi nhà thì nó mới làm cho ngồi nhà của bạn sang trọng và đẹp hơn. Chẳng hạn như nếu bạn sở hữu 1 căn bếp nhà thì bạn nên chọn những loại vật dụng nhỏ như tủ bếp nhỏ, hay có thể là 1 chiếc bàn ăn nhỏ nhằm có thể tiết kiệm được không gian.

2.Định hình phong cách thiết kế nhà bếp mà bạn sẽ xây dựng

Bạn đang muốn luôn có 1 cảm giác tươi mới 1 cách lạ thường và đầy thú vị mỗi khi bạn bước chân vào căn bếp của bạn. Vậy thì bạn sẽ cần phải chọn 1 phong cách thiết kế riêng cho căn bếp của mình có như vậy sẽ giúp bạn tránh phải việc có một căn bếp nhàm chán.

Chẳng hạn như bạn có thể lựa chọn kiểu bếp mang phong cách cổ điển cùng với việc sử dụng những vật liệu đậm chất xưa để xây dựng căn bếp của mình hay có thể lựa chọn những không gian đơn giản hơn nhằm mang tới sự thoải mái và tiện nghi, đây cũng là 1 sự lựa chọn không hề tồi cho bạn.

3.Khảo sát giá cả và chất lượng của các sản phẩm nội thất bếp

Một điều quan trọng khác chính là hãy vào 1 showroom nhà bếp nào đó để kiểm tra xem những sản phẩm mà bạn định sẽ mua để trang trí nội thất căn bếp của mình có giá cả và chất lượng ra sao. Có như vậy thì bạn mới có thể tránh phải việc gặp phải những sản phẩm kém chất lượng cũng như những sản phẩm có giá quá cao nhất là những loại tủ bếp gỗ sồi Mỹ.

Ngoài ra thì bạn còn sẽ biết được mức độ hao mòn của sản phẩm khi đến tham quan những showroom này.

4.Chọn lựa những đồ dùng nội thất đa năng cho nhà bếp

Việc lựa chọn 1 căn bếp như thế nào sẽ phụ thuộc vào số lượng thành viên trong gia đình. Bếp của những người mới cưới sẽ khác hoàn toàn với những người đã có con. Và khi đó những nhu cầu nấu ăn và các chức năng cũng sẽ có sự khác biệt hoàn toàn.

do-go-tam-thu-4

Và xu hướng gần đây nhất đó là những người kết hôn sẽ lựa chọn ăn ngoài nhiều hơn và những gia đình đã có con sẽ sử dụng nhà bếp nhiều hơn chẳng hạn.

Chính vì vậy mà việc lựa chọn các loại đồ nội thất cùng với những tiện ích mà nó mang lại sẽ là 1 trong những quyết định cần xem xét rất kỹ lưỡng từ việc lựa chọn tủ bếp như sẽ chọn tủ bếp đẹp gỗ tự nhiên hay sẽ là những loại tủ bếp gỗ công nghiệp và các loại vật dụng khác.

5.Dịch vụ thiết kế nhà bếp trước và sau khi thiết kế

Nếu bạn muốn có 1 căn bếp đặt biệt chỉ riêng mình bạn có thì bạn sẽ phải cần tới những dịch vụ thiết kế và lúc này bạn sẽ phải bỏ ra 1 số tiền rất nhiều so với việc tự mua bên ngoài. Nhưng đổi lại thì bạn sẽ có được những kiểu dáng thiết kế và các sản phẩm chất lượng hơn.

Trong trường hợp này thì bạn sẽ cần phải chọn những công ty nội thất thiết kế uy tín trên thị trường. Cũng như sẽ cần phải kiểm tra những dịch vụ trước và sau khi thiết kế và sản phẩm đồ nội thất của bên nhà cung cấp nội thất cung cấp.

do-go-tam-thu-2

6.Quan tâm tới những dịch vụ hậu mãi của các công ty nội thất

Chất lượng của các sản phẩm nội thất luôn là 1 trong những yếu tố quan trọng cần được quan tâm rất nhiều bởi khi bạn tìm mua 1 sản phẩm nào đó, bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn trong quá trình lựa chọn, bởi do hiện nay trên thị trường các sản phẩm nội thất rất nhiều với nhiều chủng loại và nhà cung cấp khác nhau.

Do đó việc kiểm tra xem công ty cung cấp nội thất mà bạn muốn mua có phải là 1 công ty uy tín hay không là một việc làm vô cùng cần thiết để tránh việc bạn mua nhầm phải hàng giả hay những mặt hàng kém chất lượng.

Chẳng hạn như khi bạn tìm mua 1 loại tủ bếp và đa phần chúng ta sẽ chọn những loại tủ bếp như tủ bếp đẹp gỗ xoan đào. Dù là sản phẩm đẹp ra sao thì bạn cũng sẽ phải cần kiểm tra xem công ty cung cấp sản phẩm đó có thật sự chất lượng không, cũng như phải là 1 công ty lâu năm trong nghề hay không để tránh việc mua phải những sản phẩm chỉ có mẫu mã bên ngoài mà chất lượng lại không hề có.

Liên hệ với Cửa hàng đồ gỗ Tâm Thu

Địa chỉ: 303 Lê Trọng Tấn,P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Email: dogotamthu@gmail.com

Tư Vấn Bán Hàng (8h – 21h hàng ngày) 0919.892.677 0906.875.815