Báo giá tủ bếp gỗ tần bì chất lượng giá tốt tại Tâm Thu

 

Hiện nay thì tủ bếp gỗ tần bì đang được sử dụng khá phổ biến trên thị trường với những đặc tính vật lý chịu lực tốt, bóng màu mang lại giá trị thẩm mỹ tốt. Sau thời gian kinh doanh thì Tâm Thu nhận thấy nhu cầu của khách hàng về loại tủ bếp gỗ này cao nên sẽ chia sẻ một vài thông tin về tủ bếp gỗ tần bì cho bạn đọc quan tâm.

Tủ bếp gỗ tần bì có bàn đảo

Tủ bếp gỗ tần bì có bàn đảo

Đặc tính nổi bật của tủ bếp gỗ tần bì

Gía tủ bếp gỗ tần bì phù hợp với nhiều đối tượng gia đình. Trên thị trường có nhiều loại gỗ tần bì khác nhau: tần bì trắng được trồng ở Fraxinus Americana, tần bì xanh được trồng ở Fraxinus Pennsylvanica, tần bì vàng được trồng ở Fraxinus profunda, tần bì Caroline được trồng ở Fraxinus Caroliniana. Những loại gỗ này đa phần đều được xuất xứ từ phương Tây, loại gỗ này mọc được là nhờ những ứng dụng khoa học không thể mọc tự nhiên, nên có đường kính nhỏ sau khi loại bỏ vỏ và giác gỗ sẽ còn lại chỉ tầm <40 cm.

Tủ bếp gỗ tần bì có màu trắng, vàng nhạt

Tủ bếp gỗ tần bì có màu trắng, vàng nhạt

  • Màu sắc gỗ: gỗ tần bì có màu nhạt đến màu trắng, màu nâu nhạt và màu vàng nhạt, sọc nâu quỳ ý khách hàng lựa chọn.
  • Vân gỗ có hình elip đồng tâm với mặt gỗ thô, mặt vân gỗ đẹp và sáng đậm chất tự nhiên, cho phòng bếp trở nên sáng hơn.
Mẫu tủ bếp gỗ tần bì trắng

Mẫu tủ bếp gỗ tần bì trắng

So sánh tủ bếp gỗ tần bì và tủ bếp gỗ sồi

Tủ bếp gỗ tần bì có giá trị kinh tế tương đương với tủ bếp gỗ sồi Nga giá rẻ (http://dogotamthu.dlm.vn/tu-bep-go/), trong khi màu sắc của tủ bếp gỗ sồi tốt hơn so với gỗ tần bì, khả năng chống mối mọt tốt hơn, độ bền cũng cao hơn nhưng có thể đây là loại gỗ trồng theo nghiên cứu khoa học nên sẽ bù loại chất lượng so với loại gỗ được mọc tự nhiên.

So sánh tủ bếp gỗ tần bì và gỗ sồi

So sánh tủ bếp gỗ tần bì và gỗ sồi

  • Gỗ có khối lượng nhẹ và mềm, độ dẻo dai cao nên dùng để thông phòng, lót sàn hay ốp tường.
  • Nhược điểm của tủ bếp gỗ tần bì: là kháng sâu mọt kém, rất khó phân nhiệt đặc biệt là tại vị trí khai thác đoạn gốc cây. Dùng làm các tay cầm cầu thang chứ do đặc tính nhẹ nên cũng không nên dùng làm mặt tiền.
  • Để biết thêm về cách bảo quản tủ bếp gỗ tần bì hay là những thông tin khác thì khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại cửa hàng đồ gỗ Tâm Thu nhé!

Liên hệ với Cửa hàng đồ gỗ Tâm Thu

Địa chỉ: 303 Lê Trọng Tấn,P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Email: dogotamthu@gmail.com

Hotline: 0919.892.677 0906.875.815