Bộ sưu tập tủ bếp trong thiết kế nội thất năm 2017

Thiết kế nội thất càng đơn giản thì càng thể hiện được sự tinh tế, vì nếu như cầu kỳ thì sẽ làm cho không gian thêm phần sinh động, còn để đơn giản mà sắc xảo thì hoàn toàn khó, nó luôn làm cho các nhà thiết kế tủ bếp gỗ phải đau đầu. Những tủ bếp gỗ đơn giản luôn giúp tạo được những không gian rộng rãi thoải mái hơn, nhiều nội trợ không bị nhàm chán. Với các mẫu tủ bếp gỗ đơn giản dưới đây tâm thu sẽ giới thiệu cho bạn cách chọn thiết kế tủ bếp phù hợp với không gian nhà ở.

Bộ sưu tập tủ bếp gỗ đơn giản

Bộ sưu tập tủ bếp gỗ đơn giản

Bộ sưu tập tủ bếp gỗ đơn giản

Tủ bếp gỗ hình chữ I phù hợp với mọi không gian

Đa phần tủ bếp gỗ chữ I được dùng thiết kế trong các ngôi nhà biệt thự phố, chung cư thiết kế của tủ bếp gỗ chữ I có thể phù hợp cho bất kỳ các không gian lớn hay nhỏ thì đều có thể sử dụng. Thiết kế phẳng thẳng là đặc trưng của mẫu tủ bếp gỗ này với các tay nắm hiện đại đơn giản không quá cầu kỳ, tủ bếp gỗ được bố trí sát với không gian tường nên tiết kiệm được diện tích.

Thiết kế tủ bếp gỗ hình chữ I

Thiết kế tủ bếp gỗ hình chữ I

Với các ngôi nhà có diện rộng thì bạn có thể bố trí thêm một bàn ăn hoặc một bản đảo bếp rộng rãi. Cho khu vực nấu nướng thêm thuận tiện hơn.

Tủ bếp gỗ chình chữ L hài hòa

Với các thiết kế tủ bếp gỗ hình chữ L vừa giúp cho không gian thêm phần hài hòa, tiện nghi lại tăng thêm thẩm mỹ nhờ có sự tích hợp hai nhánh chữ L đơn giản và hiện đại. Sự tận dụng 2 mặt tường làm cho tủ bếp gỗ hình chữ L được đánh giá cao hơn tủ bếp gỗ hình chữ I bởi thuận tiện hơn khi lưu trữ đồ đạc và di chuyển dễ dàng hơn, tạo được sự thông thoáng trong lối đi bếp không làm cản trở công việc, tính năng linh hoạt, rộng rãi.

Tủ bếp gỗ chữ L

Tủ bếp gỗ chữ L

Tủ bếp gỗ cho nhà nhỏ

Với những khu bếp có diện tích nhỏ thì người dùng nên cân nhắc kỹ lưỡng về các không gian như là vị trí đặt tủ lạnh kê tủ nằm luôn trong khối gian bếp, vị trí đặt bếp nấu, bồn rửa phải hài hòa không xung khắc nhau. Không gian bếp phía trên được bố trí kệ đóng mở để đồ dễ dàng. Các mẫu tủ bếp gỗ hình chữ I, hình chữ L loại nhỏ luôn được tận dụng trong các không gian nhỏ, vừa dễ dàng di chuyển lại phù hợp với phong thủy khi khu nấu bếp và bồn rửa không sát nhau.

Tủ bếp gỗ công nghiệp đơn giản giá rẻ

Với sự phát triển nhanh chóng của khoa học kỹ thuật thì các tủ bếp công nghiệp ngày càng nhận được sự lựa chọn từ người tiêu dùng, cũng bởi nhiều sự lựa chọn mẫu mã đa dạng, không kém phần sang trọng có giá tủ bếp gỗ công nghiệp phù hợp với túi tiền của người dùng.

Thiết kế tủ bếp gỗ công nghiệp

Thiết kế tủ bếp gỗ công nghiệp

Tủ bếp gỗ phối với cửa sổ phù hợp sang trọng

Để cho không gian bếp có một nguồn năng lượng tuyệt vời hài hòa thì việc kết hợp phòng bếp thêm nhiều cửa sổ sẽ giúp tăng thêm nguồn sáng thiên nhiên, bố trí cửa sổ trong nhà bếp phải dựa vào phong thủy, không nên đặt cửa sổ hướng đón gió vì theo phong thủy nó sẽ thổi hết vượng khí ra ngoài theo hướng gió. Đặt cửa sổ chỉ cần thông thoáng, nhất là sau mỗi buổi tối đi ngủ đóng cửa bí bức, thì khi sáng thức dậy bạn nên mở cửa sổ cho thông thoáng, tránh những mùi nấm mốc, mùi đồ ăn tồn đọng.

Tủ bếp gỗ phối với cửa sổ

Tủ bếp gỗ phối với cửa sổ

Tủ bếp gỗ màu trắng đơn giản

Màu trắng là màu tượng trưng cho sự tinh khôi và cởi mở, khi sử dụng màu trắng thì mọi không gian đều sẽ trở nên sáng và sang trọng hơn, làm sáng lên các góc tối, cũng dễ dàng phối hợp với các chi tiết mang màu sắc khác làm tăng nên nét tự nhiên mọi thứ trông sẽ sạch sẽ hơn. Khi kết hợp giữa màu trắng và màu đen lại đảm bảo sự cân bằng âm dương, không gian hài hòa gia chủ cảm thấy bình an. Khi kết hợp màu trắng và màu gỗ sẽ tạo nên một không gian ấm cúng và dễ dàng pha trộn.

Thiết kế tủ bếp gỗ trắng đơn giản

Thiết kế tủ bếp gỗ trắng đơn giản

Trên đây là những mẫu tủ bếp gỗ đơn giản (http://dogotamthu.dlm.vn/tu-bep-go/) mà Tâm Thu muốn chia sẻ với bạn, đặc biệt khi mua tủ bếp gỗ tại đây khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ nhân viên cùng đi kèm với chế độ hậu mãi khi mua sản phẩm. Chúc bạn mua hàng vui vẻ!

Liên hệ với Cửa hàng đồ gỗ Tâm Thu

Địa chỉ: 303 Lê Trọng Tấn,P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Email: dogotamthu@gmail.com

Hotline: 0919.892.677 0906.875.815