Các bước làm tủ bếp gỗ công nghiệp dễ dàng và nhanh chóng

Bạn đang thắc mắc không biết người thợ có thể đóng tủ bếp gỗ công nghiệp như thế nào thì hôm nay đồ gỗ Tâm Thu sẽ hướng dẫn cho bạn cách lắp đặt tủ bếp gỗ và tủ tường chi tiết, nếu bạn muốn tự tay mình lắp đặt tủ bếp gỗ theo cách riêng của mình thì cũng hoàn toàn có thể làm được.

Cách lắp đặt đóng tủ bếp gỗ công nghiệp

Điều quan trọng là phải đóng tủ bếp một cách hoàn hảo nếu không thì nhìn vừa kém chất lượng hơn nữa cửa kéo lại không thể đóng mở là một thất bại.

Lắp đặt thi công tủ bếp gỗ công nghiệp

Lắp đặt thi công tủ bếp gỗ công nghiệp

Bước chuẩn bị việc lắp đặt tủ bếp gỗ

Nếu như bạn muốn thay thế một tủ bếp cũ và không được làm hư hỏng bức tường cũ, thì phải sơn sửa lại bức tường một cách sạch sẽ, mới mẻ sau đó mới đánh dấu lại chỗ lắp đặt mới.

Chuẩn bị đóng tủ bếp gỗ công nghiệp

Chuẩn bị đóng tủ bếp gỗ công nghiệp

Lắp đặt tủ bếp gỗ treo tường

Việc đóng tủ bếp gỗ treo tường là dễ nhất, đầu tiên là phải chịu được lực để thêm đồ ăn và thực phẩm nên cần phải lựa chọn vít vặn chặt vào bề mặt bức tường. Mỗi tủ cần bảo đảm ít nhất 3 con ốc.

Sử dụng bút chì để vẽ các đường chuẩn mực, xác định vị trí đinh vít trên trường, dùng bút chì đánh dấu lại vị trí đinh vít phía trên và ít nhất 6 in dưới mốc bạn đã thực hiện phía dưới tủ tường.

Dùng bút chì đánh dấu chuẩn mực

Dùng bút chì đánh dấu chuẩn mực

Vít thanh gỗ hỗ trợ tạm thời vào tường, sắp xếp cạnh trên của thanh gỗ và đường cạnh tủ dưới đính kèo bằng 3 đến 4 ốc.

Tủ góc tường cần phải được đóng trước, sau đó mới lắp đặt các tủ bếp liền kề, để an toàn khi lắp đặt thì bạn cần phải chèn vào giữa hai tủ một chiếc nẹp mỏng, vít chính xác ốc vào những chỗ đã xác định trước đó.

Đóng tủ bếp gỗ góc bếp trước

Đóng tủ bếp gỗ góc bếp trước

Lắp đặt tủ cơ sở

Thêm tủ liền kề bạn cần lắp đặt chúng như các tủ trước bạn đã lắp đặt, có thể dùng thêm miếng chêm vào phía dưới và phía sau để điều chỉnh chính xác, kẹp các khung tủ với nhau sau đó mới sử dụng các ốc vít đẻ vít lại khung tủ chặt chẽ với nhau.

Dùng khoan bắt vít chắc chắn

Dùng khoan bắt vít chắc chắn

Vít cạnh tủ bếp gỗ công nghiệp qua các miếng chêm tường, cắt các vật liệu thừa băng dao hoặc là một chiếc đục, tiếp tục lắp đặt cần phải đảm bảo độ chính xác.

Trên đây là những bước cơ bản để bạn có thể đóng tủ bếp gỗ công nghiệp vào tường một cách nhanh chóng và chính xác, các bước thực hiện cần phải tỉ mỉ để có thể giữ chúng chắc chắn.

Xem thêm: http://dogotamthu.dlm.vn/thac-mac-chon-tu-bep-go-cong-nghiep-co-dung-bao-lau

Liên hệ với Cửa hàng đồ gỗ Tâm Thu

Địa chỉ: 303 Lê Trọng Tấn,P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Email: dogotamthu@gmail.com

Hotline: 0919.892.677 0906.875.815