Các loại tủ bếp gỗ công nghiệp có tốt không?

Đây luôn là câu hỏi đầu tiên mà nhiều khách hàng khi đang có nhu cầu mua tủ bếp gỗ quan tâm đến bởi trên thị trường hiện nay quảng cáo rất nhiều loại tủ với rất nhiều chất liệu khác nhau từ các loại gỗ tự nhiên cho tới các loại gỗ công nghiệp. Nhưng chất liệu nào tốt và liệu nó có tốt như người ta quảng cáo hay không. Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc đó cho bạn bởi do hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại gỗ công nghiệp và không phải loại nào cũng tốt.

Tủ bếp gỗ công nghiệp cao cấp

Tủ bếp gỗ công nghiệp cao cấp

Đầu tiên chúng ta sẽ nói về các nguồn gốc, xuất xứ của các loại gỗ, chúng được chia làm 3 loại: loại 1 là từ Malaysia, loại 2 từ Quảng Trị và loại 3 là từ Trung Quốc. Nhưng điều gì kiếm chúng phải chia làm 3 loại và ở 3 nơi khác nhau như vậy. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

3 loại gỗ công nghiệp làm tủ bếp hiện nay:

Loại 1: Loại gỗ này được nhập khẩu từ Malaysia và có màu xanh nhạt, tấm ván nhập về rắn chắc và có dòng chữ nơi sản xuất trên tâm ván. Về chất lượng thì loại gỗ này có khả năng chống mối mọt, cong vênh hay bị ẩm mốc.

Loại 2: đây là loại gỗ được nhập từ Quảng Trị có màu xanh đậm và tấm ván không rắn chắc như loại 1 và có khả năng chống mối mọi cũng như công vênh tốt nhưng khả năng chịu nước kém.

Loại 3: Đây là loại nhập từ Trung Quốc và có màu nâu trắng, ván mềm có khả năng chống mối mọt, công vênh và ẩm mốc kém. Loại này thường được sử dụng để làm các loại tủ bếp gỗ sồi giá rẻ, chất lượng kém dành cho những ai tiếc tiền hoặc thích đổi mới sau 1 thời gian sử dụng. Thông thường thì không nên dùng loại này mà nên dùng loại 1 cho yên tâm về chất lượng.

Tủ bếp gỗ công nghiệp Acrylic

Tủ bếp gỗ công nghiệp Acrylic

Không chỉ riêng các loại tủ bếp gỗ công nghiệp mà ngay cả các loại tủ bếp gỗ xoan đào cũng vậy mặc dù rất phổ biến song việc những loại hàng kém chất lượng trôi nổi trên thị trường là rất nhiều và nếu không tìm hiểu kĩ khi thấy giá rẻ thì sẽ mua nhầm những loại kệ không tốt. Ngoài ra thì nếu được bạn có thể mua các loại tủ bếp gỗ xoan đào, chúng rất phổ biến cũng như giá thành rẻ hơn so với các loại tủ bếp chất liệu khác do gỗ xoan đào ở Việt Nam rất nhiều dẫn tới giá thành của kệ giảm đi cũng rất nhiều mà chất lượng cũng không hề thua các loại tủ bếp gỗ công nghiệp là bao nhiêu.

Đối với riêng chúng tôi, thì những loại tủ bếp gỗ mà chúng tôi cung cấp tất cả đều là loại 1 được nhập khẩu với chất lượng tốt nhất cũng như tất cả các loại sản phẩm tủ bếp mà chúng tôi sản xuất luôn bằng công nghệ hiện đại nhất để mang đến cho bạn những loại đồ dùng nội thất sang trọng nhất. Nếu chúng tôi cung cấp sản phẩm tủ bếp cho bạn không đạt đúng chất lượng chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bồi thường tổn thất đó cho gia đình của bạn. Nếu bạn bạn mua tủ bếp gỗ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có những sản phẩm tốt nhất hiện nay.

Cửa hàng đồ gỗ Tâm Thu

website: http://dogotamthu.dlm.vn

Địa chỉ: 303 Lê Trọng Tấn,P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Email: dogotamthu@gmail.com

Tư Vấn Bán Hàng (8h – 21h hàng ngày) 0919.892.677 0906.875.815