Chia sẻ thông tin cần biết về tủ bếp gỗ cho khách hàng

Nếu bạn còn đang băn khoăn về việc lựa chọn tủ bếp gỗ nào cho bền và thuận tiện thì hãy đọc thật kỹ bài viết mà đồ gỗ Tâm Thu chia sẻ hôm nay nhé! Sau nhiều năm kinh doanh Tâm Thu nhận thấy rằng tủ bếp gỗ sồi trắng là một sản phẩm tiện ích nhất cho mọi gia đình và vì sao lại như vậy.

Vẻ đẹp riêng của tủ bếp gỗ sồi trắng

Rõ ràng những tủ bếp gỗ tự nhiên sẽ có hương thơm tự nhiên từ gỗ riêng biệt, những vân gỗ tự nhiên hình thành không vân nào giống vân nào, tạo nên một vẻ đẹp giúp cho người dùng có thể nhìn vân gỗ là có thể xác định được đó là thuộc loại gỗ nào. Đặc biệt vào mùa hè thì các sản phẩm gỗ tự nhiên còn tạo ra được một hương thơm đặc trưng mà không chất liệu nào khác có thể có được.

Vẻ đẹp sang trọng của tủ bếp gỗ sồi trắng

Vẻ đẹp sang trọng của tủ bếp gỗ sồi trắng

Tủ bếp gỗ sồi trắng được chế tạo từ loại gỗ sồi nga nhập khẩu, mang vẻ đẹp tây phương, hơn nữa lại vô cùng phù hợp với điều kiện khí hậu Việt nên có thể sử dụng lâu dài không hề bị cong vênh hay mối mọt.

Vừa sang trọng hiện đại lại vừa cổ điển

Căn bếp có sự hiện diện của tủ bếp gỗ sồi sơn trắng sẽ toát nên được vẻ sang trọng, màu trắng vừa sang vừa cổ điển phù hợp với mọi không gian tường có màu sắc khác nhau. Đồng thời năng lượng từ gỗ thuộc hành khí dương sẽ mang lại sự ấm cúng cho ngôi nhà có tủ bếp gỗ tự nhiên, không lạnh lẽo như là tủ bếp nhôm kính.

Vẻ cổ điển của tủ bếp gỗ tự nhiên

Vẻ cổ điển của tủ bếp gỗ tự nhiên

Gỗ tự nhiên có thể phủ sơn nhiều màu khác nhau, mang lại phong cách trẻ trung hiện đại hay cổ điển, tùy vào sở thích của mỗi người mà chọn những mẫu thiết kế khác nhau, tuy nhiên thì gỗ tự nhiên vẫn không phải là giải pháp tốt nhất cho mô hình hiện đại nó vẫn mang lại sự mộc mạc vốn có của nó không ưu ái bằng gỗ công nghiệp.

Dễ dàng tạo được các chi tiết cầu kỳ

Gỗ tự nhiên không có bề dày dài như gỗ công nghiệp, người thợ phải khéo léo ghép nối chúng lại với nhau tạo thành những hình dáng cầu kỳ, tiểu tiết đòi hỏi người thợ phải có tay nghề tinh xảo thì mới làm việc tạo ra được những mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên độc đáo.

Thiết kế tủ bếp gỗ cầu kỳ

Thiết kế tủ bếp gỗ cầu kỳ

Chịu lực, chịu nước tốt chỉ ở tủ bếp gỗ tự nhiên

Đặc tính của gỗ tự nhiên là khả năng bền, chịu lực và chịu nhiệt tốt hơn là gỗ công nghiệp sau thời gian sử dụng lâu dài. Đặc biệt thông qua quá trình tẩm sấy kỹ lưỡng thì tuổi thọ ngày càng được nâng cao hơn, kéo dài đến vài chục năm.

Nhược điểm của tủ bếp gỗ sồi trắng

Vì là nguyên liệu nhập khẩu, tự nhiên khan hiếm nên giá tủ bếp gỗ sồi trắng, gỗ tự nhiên nói chung sẽ cao hơn so với các chất liệu làm tủ bếp khác, gỗ nhập khẩu lại thường có giá cao hơn, việc gia công và chế tác thông qua quy trình sẽ sẽ đẩy giá thành tủ bếp lên cao hơn các sản phẩm gỗ công nghiệp, nhôm kính.

Một số loại tủ bếp gỗ tự nhiên phổ biến

Dòng tủ bếp gỗ xoan đào, tủ bếp gỗ sồi giá rẻ là những loại gỗ tự nhiên phổ biến nhất trong ngành nội thất, vì được trồng nhiều nên giá thành sẽ rẻ hơn các loại gỗ khác, đặc tính trung tính an toàn với sức khỏe con người và ổn định chất lượng, sự khác nhau về giá còn phụ thuộc vào đây là gỗ nội địa hay là gỗ ngoại nhập.

Tủ bếp gỗ đơn giản thông dụng

Tủ bếp gỗ đơn giản thông dụng

Liên hệ với Cửa hàng đồ gỗ Tâm Thu

Địa chỉ: 303 Lê Trọng Tấn,P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Email: dogotamthu@gmail.com

Hotline: 0919.892.677 0906.875.815