Đặc trưng thiết kế tủ bếp mới cho ngôi nhà hiện đại

Đối với các thiết kế nhà bếp thì tủ bếp gỗ luôn được trú trọng, đặc biệt là với đời sống hiện đại thì mẫu tủ bếp gỗ có quầy bar đang là xu hướng mới của nhiều gia đình Việt. Nhà bếp không chỉ là nơi nấu ăn mà nó còn là nơi vun đáp tình cảm, một không gian ấm cúng cho sinh hoạt của cả gia đình.

Mẫu tủ bếp gỗ có quầy bar như thế nào

Trong hầu hết các căn hộ cao cấp hay những ngôi nhà hiện đại đều sẽ sở hữu xu hướng thiết kế tủ bếp có quầy bar được ưa chuộng nhất. Thiết kế bàn bar với khu để rượu cùng thưởng thức những món ăn mình nấu ngay tại quầy và dùng thêm những ly rượu vang kết hợp, nghe âm nhạc du dương sẽ giúp tinh thần thoải mái sau những giờ làm việc mệt nhọc.

Mẫu tủ bếp gỗ có quầy bar

Mẫu tủ bếp gỗ có quầy bar

Công dụng của thiết kế tủ bếp có quầy bar

  • Mỗi tủ bếp gỗ đều có những nét thiết kế độc đáo, để không gian trở nên mới mẻ, và tủ bếp gỗ sồi đẹp là một sự lựa chọn lâu bền.
  • Quầy bar được thiết kế kèm vô cùng tiện nghi, có thể tiếp khách và thưởng thức món ăn ngay tại quầy. Quầy bar còn thay thế cho bàn ăn, bàn phòng khách, vì bạn có thể tiếp khách tại đây.
  • Mang lại một không gian thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi

Lý do bạn nên sở hữu tủ bếp có quầy bar

  • Khi không gian phòng bếp và phòng khách chung nhau trong khu sinh hoạt gia đình, nên ngăn cách nhau bằng một quầy ngăn cách để tạo nên không gian sinh hoạt riêng, giúp thoải mái tự do nấu nướng.
  • Tủ bếp gỗ có quầy bar vô cùng thuận tiện thì nó vừa là vách ngăn trang trí, vừa có giá trị là bàn ăn, bàn tiếp khách, bàn thưởng thức những món đồ uống.
Bàn đảo vừa là bàn ăn vừa là quầy bar

Bàn đảo vừa là bàn ăn vừa là quầy bar

Chọn tủ bếp gỗ tại đồ gỗ Tâm Thu

Đồ gỗ Tâm Thu sở hữu đội nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp cho bạn có thể giải đáp mọi thắc mắc khi mua tủ bếp gỗ, và có những mẫu thiết kế hiện đại phù hợp với mọi sở thích của khách hàng. Đội ngũ thi công lắp đặt, thiết kế với tay nghề cao, tiết kiệm được thời gian, đồng thời có chế độ hậu mãi đi kèm khi mua hàng nên khách hàng có thể an tâm sử dụng sản phẩm lâu bền.

Liên hệ với Cửa hàng đồ gỗ Tâm Thu

Địa chỉ: 303 Lê Trọng Tấn,P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Email: dogotamthu@gmail.com

Hotline: 0919.892.677 0906.875.815