Giá của tủ bếp được quyết định bởi những yếu tố nào

Sau khi tìm hiểu thông tin và các loại tủ bếp gỗ thì bạn có nhận thấy rằng cùng một tên gọi mẫu tủ bếp gỗ khác nhau nhưng lại có những mức báo giá tủ bếp khác nhau. Vàn bạn thắc mắc không hiểu tại sao lại có sự chênh lệch này. Chưa chắc những tủ bếp gỗ sồi giá rẻ mà tốt vì giá thành còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa.

Chất liệu tủ bếp quyết định giá thành

Tủ bếp gỗ đang là chất liệu được dùng phổ biến nhất hiện nay, và gỗ công nghiệp có nhiều mẫu mã đa dạng, thiết kế hiện đại và hơn nữa còn được thiết kế với những khả năng chống mối mọt, chống ẩm khắc phục được những nhược điểm vốn có, hơn nữa lại có giá thành rẻ hơn so với tủ bếp gỗ tự nhiên, gỗ sồi tự nhiên là một sản phẩm có giá thành tương đối và được ưa chuộng sử dụng nhiều trên thị trường Việt Nam. Để biết thêm tủ bếp gỗ sồi giá bao nhiêu thì khách hàng cập nhập thông tin tại đồ gỗ Tâm Thu, hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn để được báo giá.

Lựa chọn chất liệu làm tủ bếp gỗ

Lựa chọn chất liệu làm tủ bếp gỗ

Ngoài ra chất liệu mặt gỗ cũng ảnh hưởng đến giá thành khác nhau, ví dụ cùng một loại gỗ nhưng được xử lý tinh tế hơn, có nhiều hoa văn, màu sắc, lớp phủ có khả năng chống xước và mối một cao hơn, chịu lực tốt hơn thì sẽ có giá cao hơn.

Chất liệu ảnh hưởng đến giá tủ bếp gỗ

Chất liệu ảnh hưởng đến giá tủ bếp gỗ

Hay là nguồn gốc của loại gỗ dùng chế tạo tủ bếp gỗ từ những địa phương khác nhau nhập khẩu tại châu Á, hay châu Âu lưu hành về Việt Nam thì cũng sẽ có giá chênh lệch nhau.

Quy trình sản xuất tủ bếp ảnh hưởng đến giá thành

Với những quy tình áp dụng sản xuất tự động hóa theo tiêu chuẩn Mỹ, Châu Âu sẽ đảm bảo được độ chính xác chi tiết, hay hệ thống xử lý bản vẽ, cắt gỗ, dán cạnh, khoan đánh dấu, phân tách module, chi tiết quét mã vạch sẽ thuận lợi hơn cho quá trình thi công lắp đặt cần phải tốn nhiều chi phí đầu tư dẫn tới giá thành sản phẩm sẽ tăng cao hơn là làm theo quy trình thủ công.

Quy trình làm tủ bếp gỗ

Quy trình làm tủ bếp gỗ

Chất liệu mặt tủ bếp ảnh hưởng đến giá

Bạn có thể sử dụng nhiều chất liệu để làm mặt tủ bếp nhưng loại dùng phổ biến nhất là đá bởi vì có tính thẩm mỹ cao, hơn nữa khả năng chịu nhiệt và độ cứng cũng tốt hơn. Một số loại đá tự nhiên cao cấp sẽ có giá cao ngất nhưng bù lại có thể sử dụng được lâu bền và không bị ảnh hưởng bởi thời gian, dễ dàng làm vệ sinh và không bị thấm nước. Đá nhân tạo cũng được sử dụng, ưu điểm của đá nhân tạo là cứng, chống bám bẩn, chống xước, nhiều mẫu mã đẹp mắt nên tủ bếp gỗ mặt đá nhân tạo có giá cao hơn đá tự nhiên.

Mặt đá ảnh hưởng đến giá thành tủ bếp gỗ

Mặt đá ảnh hưởng đến giá thành tủ bếp gỗ

Thương hiệu nhà cung cấp

Những đại lý tủ bếp gỗ cao cấp, có uy tín sẽ giảm thiểu được rủi ro và tiết kiệm thời gian cho bạn thiết kế thi công và bảo dưỡng uy tín đáng tin cậy. Tủ bếp gỗ sồi giá rẻ là sản phẩm được nhiều gia đình tìm mua nhất hiện nay.

Liên hệ với Cửa hàng đồ gỗ Tâm Thu

Địa chỉ: 303 Lê Trọng Tấn,P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Email: dogotamthu@gmail.com

Hotline: 0919.892.677 0906.875.815