Gỗ tần bì và ưu điểm của sản phẩm tủ bếp gỗ tần bì

Tủ bếp gỗ được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau, tủ bếp gỗ tự nhiên gồm: tủ bếp gỗ tần bì, tủ bếp gỗ xoan, tủ bếp gỗ sồi…còn tủ bếp gỗ công nghiệp: tủ bếp gỗ MFC, tủ bếp gỗ arcylic…mỗi loại gỗ đều có những đặc trưng sử dụng riêng. Hôm nay Tâm Thu sẽ giới thiệu cho bạn đọc về những đặc điểm nổi bật của tủ bếp gỗ tần bì.

Đặc điểm gỗ tần bì

Đặc điểm gỗ tần bì

Đặc điểm của gỗ tần bì

Gỗ tần bì còn có tên gọi tiếng Anh là Ash, một loại gỗ được nhập khẩu tại thị trường Bắc Mỹ, Đông Âu, gỗ có vân thẳng và mặt gỗ khá thô nhưng thịt gỗ chắc chắn, phun sơn PU kết hợp cho màu rất đẹp. Gía tủ bếp gỗ tần bì tương đương với giá tủ bếp gỗ sồi.

Gỗ tần bì và gỗ sồi

Gỗ tần bì và gỗ sồi

  • Ngoài ta thì gỗ tần bì có thể chịu lực tốt, tương ứng với trọng lượng gỗ, độ kháng va chạm tốt thuộc loại tuyệt vời dễ uốn cong bằng hơi nước.
  • Tâm gỗ tần bì có khả năng kháng sâu, dát gỗ mỏng dễ dàng bị mối mọt tấn công, người dùng cần chú ý thấm chất bảo quản cho dát gỗ.
  • Chịu máy tốt, độ bám ốc và keo dính tốt hoàn toàn phù hợp với chế tạo tủ bếp gỗ tần bì
  • Gỗ tần bì dễ khô nên hạn chế được tình trạng ẩm mốc, cong vênh trong quá trình sử dụng.

Dùng đóng tủ bếp gỗ tần bì

Gỗ tần bì là vật liệu tốt dùng để đóng các vật dụng sinh hoạt gỗ hàng ngày như là làm cửa phòng, đóng kệ tivi, đóng giường và đặc biệt là thiết kế tủ bếp gỗ tần bì có khả năng chịu ẩm tốt, có thể sử dụng được lâu dài, hơn nữa lại tự do chế tạo màu sắc khi kết hợp với sơn, keo dán.

Ưu điểm tủ bếp gỗ tần bì

Ưu điểm tủ bếp gỗ tần bì

Gỗ tần bì dễ dàng gia công và bắt sơn tạo ra những sản phẩm thẩm mỹ, tuổi thọ của gỗ lâu dài người dùng sử dụng lâu dài cũng không làm mất đi giá trị của gỗ. Gía tại tương đương với tủ bếp gỗ sồi phù hợp với khả năng tài chính của nhiều gia đình.

Vân gỗ đẹp nên có thể tùy vào sở thích đơn giản hay là màu sắc mà lựa chọn, trên đây là những kiến thức cơ bản về tủ bếp gỗ tần bì mà Tâm Thu muốn cung cấp cho bạn, khách hàng có nhu cầu mua nội thất, tủ bếp gỗ cũng có thể liên hệ trực tiếp với Tâm Thu để nhận được sự tư vấn nhiệt tình cũng như là các sản phẩm chất lượng.

Liên hệ với Cửa hàng đồ gỗ Tâm Thu

Địa chỉ: 303 Lê Trọng Tấn,P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Email: dogotamthu@gmail.com

Hotline: 0919.892.677 0906.875.815