Nhà nhỏ nên chọn tủ bếp gỗ nào

Ở các khu đô thị lớn, hầu hết mọi người không có đủ khả năng để có thể mua một căn hộ có diện tích lớn. Những căn nhà, căn hộ chung cư có kích thước nhỏ ra đời ngày càng nhiều và được rất nhiều gia đình ưa chuộng vì giá cả phải chăng và không gian hợp lý. Tuy nhiên, việc bố trí nội thất cho những căn nhà nhỏ cũng không phải là việc làm dễ dàng cần phải phối hợp cả không gian thiết kế và phối hợp các loại đồ dùng nội thất với nhau để có thể mang lại không gian tốt nhất cho khách hàng.

tu-bep-go

Với căn bếp nhỏ xinh và ấm cúng của bạn cũng vậy, bạn cần có sự lựa chọn và cách bố trí hợp lý cho căn bếp của mình. Những loại tủ bếp gỗ nhỏ gọn sẽ vô cùng thích hợp cho những không gian bếp nhỏ, mà vẫn đảm bảo được tính tiện dụng và chứa nhiều vật dụng bếp cho khách hàng. Những loại tủ bếp gỗ nhỏ gọn ngày càng phát triển nhanh chóng về mẫu mã, màu sắc, chất liệu để phù hợp với nhu cầu của nhiều người.

Để các bạn có sự lựa chọn chính xác hơn về tủ bếp gỗ cho nhà nhỏ, trong bài viết này cửa hàng Đồ gỗ Tâm Thu sẽ cùng bạn tìm hiểu một số mẫu tủ bếp cho nhà nhỏ đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Các loại tủ bếp cho nhà nhỏ

Nhà nhỏ là những căn hộ có diện tích dưới 60m2 và được sử dụng bởi các gia đình nhỏ. Vì kích thước không quá lớn nên căn nhà nhỏ yêu cầu gia chủ phải thông minh trong việc sắp xếp các dụng cụ và nội thất trong ngôi nhà của mình.

Đối với tủ bếp – vật dụng cần thiết cho bất cứ ngôi nhà nào cũng cần được lựa chọn một cách cẩn thận và tính toán kỹ càng. Mời bạn tham khảo một số mẫu tủ bếp cho nhà nhỏ đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Tủ bếp chữ L

Tủ bếp chữ L thường không chiếm diện tích lớn nhưng lại có sức chứa khá cao và hầu như đáp ứng được mọi yêu cầu về cấu trúc cũng như về chức năng của một chiếc tủ bếp hiện đại. Bên cạnh đó, tủ bếp chữ L cũng tạo được không gian thoáng đãng phù hợp với các công việc nhà bếp. Tủ bếp chữ L cũng tạo sự thuận tiện cho các bà nội trợ trong quá trình di chuyển và không hề gặp phải cảm giác vướng víu trong lúc nấu nướng.

tu-bep-do-tu-nhien-4

Tủ bếp gỗ song song

Tủ bếp gỗ song song cũng là một trong những loại tủ bếp phù hợp với nhà nhỏ hiện nay. Loại tủ bếp này khá nhỏ gọn và tiện nghi, ốp vào 2 bên tường khiến cho gia chủ dễ dàng di chuyển và linh hoạt trong việc nấu ăn hoặc sắp xếp các dụng cụ nhà bếp. Hiện nay, các ngôi nhà theo phong cách hiện đại thường lắp tủ bếp gỗ song song, vừa tiện dụng vừa tiết kiệm không gian vừa tạo cảm giác tiện nghi, sang trọng cho người dùng.

Tủ bếp gỗ song song và tủ bếp chữ L thường được sử dụng trong những căn nhà có diện tích nhỏ hẹp nhưng được thiết kế theo phong cách hiện đại. Tuy nhiên, khi lựa chọn 2 loại tủ bếp này, bạn cũng cần chú ý đến kích thước của căn bếp sao cho vừa vặn vì tủ bếp gỗ song song và tủ bếp chữ L có kích thước khác nhau.

tu-bep--go-song-song

Chọn tủ bếp cho nhà nhỏ theo mục đích sử dụng

Đối với những căn nhà nhỏ tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể linh hoạt lựa chọn các loại tủ bếp có kích thước khác nhau. Tuy nhiên, để có được sự lựa chọn chính xác bạn cần xác định được mục đích sử dụng của mình.

Chọn tủ bếp gỗ để trang trí

Nhiều gia đình lựa chọn tủ bếp gỗ để căn nhà của mình trông đẩy đủ tiện nghi chứ không nhằm mục đích đựng vật dụng. Do đó, với những gia đình này, bạn chỉ nên chọn các loại tủ bếp có sức chứa không quá lớn và mẫu mã đẹp, sang trọng, hiện đại nhằm đáp ứng yêu cầu của mọi người.

Chọn tủ bếp gỗ để làm bếp

Dù sao đi nữa thì mục đích chủ yếu của việc trang bị tủ bếp vẫn là dùng để chứa đựng các vật dụng cần thiết khi làm bếp. Do đó, hầu hết các gia đình đều lựa chọn các loại tủ bếp có sức chứa vừa đủ để chứa hết vật dụng và các dụng cụ bếp của mình.

Như vậy để chọn được tủ bếp thích hợp bạn cần xác định được kích thước căn bếp và mục đích sử dụng.

Liên hệ với Cửa hàng đồ gỗ Tâm Thu

Website: http://dogotamthu.dlm.vn

Địa chỉ: 303 Lê Trọng Tấn,P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Email: dogotamthu@gmail.com

Hotline: 0919.892.677 0906.875.815