Những ưu điểm vượt trội của tủ bếp làm bằng gỗ xoan đào

Căn phòng bếp không chỉ đơn thuần chỉ là một nơi cho công việc nấu nướng mà nó còn là nơi mà mọi thành viên trong gia đình có thể ngồi quây quần bên nhau cùng nhau thưởng thức những bữa ăn ngon và thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Những tủ bếp gỗ xoan đào ta không những làm cho không gian trở nên tự nhiên và sang trọng mà còn giúp lưu trữ đồ đạc một cách gọn gàng, giúp cho việc nấu nướng diễn ra dễ dàng để thắt chặt thêm tình thân gia đình.

Tủ bếp gỗ xoan đào ta sang trọng

Tủ bếp gỗ xoan đào ta sang trọng

Điểm nổi bật của mẫu tủ bếp gỗ xoan đào

Đóng tủ bếp gỗ xoan đào được nhiều người ưu tiên lựa chọn, chính là nhờ vào khả năng chịu nhiệt của nó, chịu nén và chịu nước tốt. Lại có giá thành hợp lý từ chất liệu gỗ tự nhiên đặc trưng tại Việt Nam nên hoàn toàn phù hợp với khí hậu Việt. Hơn nữa tủ bếp gỗ xoan đào ta còn có những đường vân gỗ đa dạng, đẹp mắt. Khi mua tủ bếp gỗ tại Tâm Thu các mẫu tủ bếp đều được những người thợ lành thợ thi công lắp đặt với nhiều kiểu dáng tha hồ lựa chọn.

Mẫu tủ bếp gỗ xoan đào màu nâu đỏ

Mẫu tủ bếp gỗ xoan đào màu nâu đỏ

Có thể bạn chưa biết một tủ bếp gỗ chất lượng không những cần phải được làm từ một chất liệu gỗ tốt mà nó còn phải được thiết kế tại một cơ sở chế biến uy tín thì mới có giá trị sử dụng được lâu dài. So với các chất liệu gỗ khác cùng tầm giá như là tủ bếp gỗ sồi sơn trắng, tủ bếp gỗ tần bì thì tủ bếp gỗ xoan đào ta có nhiều màu sắc để lựa chọn hơn, dễ dàng phối hợp với các vật liệu có sẵn trong nhà bếp.

Những mẫu tủ bếp gỗ xoan đào thường được dùng làm nội thất

  • Tủ bếp gỗ hình chữ I
  • Tủ bếp gỗ xoan đào chữ U
  • Tủ bếp gỗ xoan đào chữ L
Tủ bếp gỗ xoan đào hình chữ L

Tủ bếp gỗ xoan đào hình chữ L

Tùy vào không gian bố trí mà chúng ta có thể lựa chọn được các kích thước tủ bếp sao cho phù hợp và hài hòa. Tủ bếp dễ dàng nhận sơn nên bạn có thể yêu cầu màu sắc khác nhau tùy ý sao vừa ý với sở thích của mình.

Xem thêm: Tại sao tủ bếp gỗ xoan đào lại được ưu chuộng như vậy

Màu sắc đặc trưng của gỗ xoan đào là màu vàng nhạt đến màu trắng. Tâm gỗ với màu sắc đa dạng hơn, vân gỗ dạng thẳng, mặt gỗ thô nên phải xử lý nhiều lần để có được bề mặt mịn đẹp. Gỗ xoan đào ta có khả năng chống được công vênh và ít bị nứt nẻ trong điều kiện môi trườn sử dụng mặc cho những sự biến đổi của thời tiết, đây là điểm nổi bật khi chọn dùng tủ bếp gỗ xoan đào ta.

Màu vàng nhạt đặc trưng của tủ bếp gỗ xoan

Màu vàng nhạt đặc trưng của tủ bếp gỗ xoan

Nhược điểm của tủ bếp gỗ xoan đào ta

Nhược điểm của tủ bếp gỗ xoan đào giá rẻ là không sử dụng được bền lâu lắm, khi gia công phải chú ý cẩn thận, xử lý hoàn thiện.

Việc sở hữu một tủ bếp gỗ xoan đào sẽ làm cho không gian nhà bếp có tính thẩm mỹ hơn, mang lại nhiều lợi ích cho người dùng hơn nữa lại có giá tủ bếp gỗ xoan đào giá rẻ (http://dogotamthu.dlm.vn/tu-bep-go/) nhất tại đồ gỗ Tâm Thu.

Liên hệ với Cửa hàng đồ gỗ Tâm Thu

Địa chỉ: 303 Lê Trọng Tấn,P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Email: dogotamthu@gmail.com

Hotline: 0919.892.677 0906.875.815