Tại sao khách hàng lại tin dùng tủ bếp gỗ tại Tâm Thu

 

Chiếc tủ bếp đã gắn bó với đời sống người Việt từ rất lâu, nhưng nói đến sự phát triển của các thiết kế tủ bếp gỗ thì mới chỉ phát triển trong những năm gần đây. Cùng với sự vươn lên của thị trường để đáp ứng với đời sống sinh hoạt hiện đại thì người ta lại càng coi trọng không gian nhà bếp hơn. Một chiết tủ bếp gỗ đẹp hiện đại được lắp ráp và thiết kế sang trọng đã khá là phổ biến trong không gian sống hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu thị trường tủ bếp gỗ Tâm Thu với nhiều năm kinh doanh đã nắm bắt tâm lý khách hàng để mang đến những sản phẩm phù hợp nhất.

Lý do nên chọn tủ bếp gỗ tại Tâm Thu

Với những nguyên liệu gỗ đã được chọn lọc kỹ lưỡng, trải qua những quá trình xử lý chống ẩm mốc và mối mọt nên đảm bảo rằng tủ bếp gỗ sẽ có giá trị sử dụng lâu dài và thời gian sử dụng có thể lên đến hàng chục năm. Một tủ bếp gỗ không chỉ chất liệu là quan trọng mà đó còn là sự uy tín của nhà cung cấp.

Chế biến vật liệu làm tủ bếp gỗ

Chế biến vật liệu làm tủ bếp gỗ

Các vật liệu làm tủ bếp gỗ đều được xử lý

Những chất liệu gỗ như gỗ xoan, gỗ sồi, gỗ tần bì được chú trọng để sản xuất tủ bếp gỗ sồi, tủ bếp gỗ xoan đào..bởi vì những loại gỗ này hoàn toàn phù hợp với khí hậu nhiệt đới của Việt Nam, trong điều kiện tự nhiên sẽ không dễ dàng bị cong vênh và ẩm mốc như là gỗ công nghiệp nên được nhiều người chọn mua. Ngoài ra cũng với công nghệ tẩm sấy, ép ấn hiện đại thì các mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp tại Tâm Thu cũng có giá trị sử dụng được lâu bền, hạn chế được mối mọt xâm hại.

Nắm bắt sự tương thích giữa tủ bếp và vóc dáng người Việt

Kích thước tiêu chuẩn tương thích với vóc dáng của người Việt là tủ bếp phải có , chiều sâu 70 cm, chiều rộng 120 cm. Tủ bếp gỗ đẹp hiện đại thường được lắp đặt tủ trên và tủ dưới để tận dụng không gian. Ngoài ra còn có các thiết kế tủ bếp cao cho từng không gian khác nhau.

Chọn kích thước phù hợp với vóc dáng người Việt

Chọn kích thước phù hợp với vóc dáng người Việt

Hình dáng tủ bếp gỗ đa dạng

Với nhiều kiểu dáng tủ bếp gỗ chữ I (http://dogotamthu.dlm.vn/tu-bep-go/), tủ bếp gỗ chữ L cho các không gian nhà bếp nhỏ và nhà bếp có diện tích lớn. Khách hàng nên liên hệ trước với chúng tôi để có các thiết kế hài hòa với không gian nhất. Mua tủ bếp gỗ đẹp hiện đại không đơn giản như là ra mua nắm rau xong rồi về. Mà phải có kế hoạch thiết kế trước để tương thích với ngôi nhà.

Mẫu tủ bếp gỗ đẹp hiện đại

Mẫu tủ bếp gỗ đẹp hiện đại

Đội ngũ thi công lắp đặt chuyên nghiệp

Ngoài những tủ bếp gỗ thì Tâm Thu còn có nhiều các sản phẩm đồ nội thất khác, nên chúng tôi có một đội ngũ tư vấn để giúp bạn lựa chọn lắp đặt nhanh chóng hơn nữa còn phù hợp với phong thủy mang lại vượng khí cho gia chủ.

Đội ngũ lắp đặt tủ bếp gỗ chuyên nghiệp

Đội ngũ lắp đặt tủ bếp gỗ chuyên nghiệp

Ví dụ như giữa không gian tủ bếp gỗ nên chừa ra một khoảng cách nhất định để lưu thông, tránh ẩm mốc, có thể sử dụng bánh xe tại bàn đảo để dễ dàng di chuyển, tiết kiệm không gian, ngăn kéo có kết hợp van điều chỉnh để quá trình đóng mở diễn ra nhẹ nhàng và thuận tiện.

Liên hệ với Cửa hàng đồ gỗ Tâm Thu

Địa chỉ: 303 Lê Trọng Tấn,P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Email: dogotamthu@gmail.com

Hotline: 0919.892.677 0906.875.815