Tại sao tủ bếp gỗ xoan đào lại được ưu chuộng như vậy

Tủ bếp gỗ sồi và tủ bếp gỗ xoan đào là chất liệu được sử dụng để làm tủ bếp gỗ hiện đại. Gỗ sồi đa phần được nhập khẩu từ Nga, Mỹ còn gỗ xoan đào được trồng và chế biến trong nước, hai loại gỗ này lại có giá thành như nhau nên khách hàng băn khoăn không biết có nên làm tủ bếp gỗ xoan đào không.

Mẫu tủ bếp gỗ xoan đào đơn giản

Mẫu tủ bếp gỗ xoan đào đơn giản

Về kiểu dáng và màu sắc của tủ bếp gỗ xoan đào

Gỗ xoan đào có màu sắc tự nhiên và được thiết kế với nhiều mẫu tủ bếp gỗ xoan đào khác nhau nên khách hàng có thể tự do lựa chọn. Tủ bếp gỗ xoan đào có màu cánh trầm ấm, vân gỗ tự nhiên mang lại một cảm giác ấm cúng cho không gian, đường vân gỗ đẹp và sắc nét ngoài ra với tủ bếp gỗ sồi bạn có thể thay đổi màu sắc đậm nhạt tùy ý theo sở thích của người dùng.

Tủ bếp gỗ xoan đào ta được xếp vào hạng cao cấp, tính chất vật lý nhẹ và có sức chịu lực lớn. Nhờ vào kỹ thuật gia công của thợ chuyên nghiệp mà các vân gỗ trở nên mịn hơn, thời gian sử dụng tương đối bền lâu là đặc tính nổi bật của tủ bếp gỗ tự nhiên.

Tủ bếp gỗ xoan đào màu vàng nhạt

Tủ bếp gỗ xoan đào màu vàng nhạt

Ngoài ra gỗ xoan đào còn có mùi thơm tự nhiên từ gỗ, nhờ vào kỹ thuật tẩm sấy hiện đại nên đã tránh được tình trạng bị mối mọt tấn công, cho độ bền sử dụng được lâu dài hơn có thể sử dụng đến 15 đến 20 năm thậm chí là lâu hơn.

Gía tủ bếp gỗ xoan đào tphcm

Hiện nay trên thị trường giá tủ bếp gỗ xoan đào tphcm có giá khoảng 3.800.000 đồng – 4.500.000 đồng, tùy theo bề dài mà có mức giá chênh lệch khác nhau, sử dụng tủ bếp gỗ xoan đào để tiết kiệm chi phí hơn nữa lại có thời gian sử dụng bền lâu, đậm chất sang trọng của tủ bếp gỗ tự nhiên.

Lưu ý khi mua tủ bếp gỗ

Có nhiều nơi bán tủ bếp gỗ xoan đào ta (http://dogotamthu.dlm.vn/tu-bep-go/) với giá rẻ chỉ hơn 2.000.000 triệu đồng một mét cả chiều dài tủ trên và tủ dưới. Nhưng thực chất với kinh nghiệm bán hàng nhiều năm của Tâm Thu thì tôi có thể xác định đó không phải hoàn toàn là tủ bếp gỗ tự nhiên, bạn cần phải kiểm tra kỹ chất liệu của tủ bếp gỗ trước khi quyết định mua hàng.

Tủ bếp gỗ xoan đào sang trọng

Tủ bếp gỗ xoan đào sang trọng

Vì với giá thành rẻ như vậy rất có thể tủ bếp gỗ này chỉ có phần cánh cửa gỗ là xoan đào thật, còn phần thùng là gỗ tạp, gỗ keo sơn nên mới có giá rẻ như vậy. Rất nhiều trường hợp khách hàng đã chia sẻ với chúng tôi rằng đã bị lừa khi mua những tủ bếp gỗ giá rẻ này. Vì vậy mà ngoài việc lựa chọn loại vật liệu làm tủ bếp gỗ tốt thì việc chọn mua tại các cơ sở bán tủ bếp uy tín là cực kỳ quan trọng. Quyết định giá trị của sản phẩm.

Liên hệ với Cửa hàng đồ gỗ Tâm Thu

Địa chỉ: 303 Lê Trọng Tấn,P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Email: dogotamthu@gmail.com

Hotline: 0919.892.677 0906.875.815