Thắc mắc chọn tủ bếp gỗ công nghiệp có thể dùng bao lâu

 

Trên thị trường có nhiều loại gỗ công nghiệp dùng làm tủ bếp gỗ công nghiệp khác nhau như là laminate, mfc…khiến cho người tiêu dùng đau đầu trong việc lựa chọn sử dụng. Thành phần chính trong gỗ công nghiệp vẫn là dăm sỗ, sợi gỗ, các miếng gỗ nhỏ, các cành ngọn gỗ trồng rừng để sản xuất thành, bất kỳ những loại gỗ nào có sử dụng đến keo hoặc là hóa chất để làm ra đều là gỗ công nghiệp.

Phân biệt tủ bếp gỗ công nghiệp tốt và xấu

Cũng như là các tủ bếp gỗ tự nhiên thì có hàng tốt và hàng xấu tùy loại phụ thuộc vào các sản phẩm của công ty bán tủ bếp gỗ công nghiệp, người tiêu dùng nên chọn nhưng cơ sở bán uy tín. Đa phần gỗ công nghiệp tốt sẽ được các công ty lớn có uy tín đầu tư máy móc thiết bị để sản xuất. Với tủ bếp gỗ công nghiệp kém chất lượng sử dụng một vài năm ngắn ngủi có thể sẽ bị hỏng, nhưng đối với độ bền tủ bếp gỗ công nghiệp tốt thì giá trị dùng lên tới chục năm hoặc là lâu hơn.

Xưởng sản xuất gỗ công nghiệp

Xưởng sản xuất gỗ công nghiệp

Khả năng chống mối mọt của tủ bếp gỗ công nghiệp

Cho dù là tủ bếp gỗ công nghiệp hay là tủ bếp gỗ tự nhiên thì nếu đã là gỗ thì không tránh được bị mối mọt. Tùy vào keo và hóa chất sản xuất làm tủ bếp gỗ hết bao nhiêu thì sẽ kén mối mọt hơn, chậm ăn gỗ hơn. Nhưng khi sử dụng tại những khu vực mối mọt thì sẽ bị ăn ngay, người dùng cần phải định kỳ chống mối mọt 1 năm 1 lần.

phủ keo anoteck

phủ keo anoteck

 

Chống mối mọt xâm hại tủ bếp gỗ

Chống mối mọt xâm hại tủ bếp gỗ

Khả năng chống nước của tủ bếp gỗ công nghiệp

Tủ bếp gỗ công nghiệp cũng có loại bình thường và loại có khả năng chống ẩm nên thậm trí người dùng có thể để ngoài trời. Với những vận dụng đặt tại nơi khô ráo thì có thể sử dụng loại tiêu chuẩn, nhưng đối với tủ bếp gỗ thì nên dùng loại chống ẩm, chống nước.

Tủ bếp gỗ công nghiệp cao cấp chống nước

Tủ bếp gỗ công nghiệp cao cấp chống nước

Tủ bếp gỗ công nghiệp laminate, MFC có tốt không

Tủ bếp gỗ công nghiệp cao cấp (dogotamthu.dlm.vn/tu-bep-go/) laminate rất tốt nếu như khách hàng lựa chọn bởi các thương hiệu cung cấp uy tín thời gian sử dụng có thể lên tới 20 năm, còn nếu mua phải hàng nhái và hàng kém chất lượng thì chỉ một thời gian ngắn là bị bay màu, bong tróc.

Thông thường trên các gỗ MFC, Laminate có lớp overlay chống trầy xước trên mặt gỗ. Lớp film này được nén dưới nhiệt độ và áp suất cao nên sử dụng hàng chục năm vẫn không sao, kể cả dưới ánh đèn neon. Chú ý độ giày giấy in tạo vân gỗ sản phẩm phải từ 80-85 Gr/m2 và lớp chống bay màu.

Tủ bếp gỗ Laminate

Tủ bếp gỗ Laminate

Ưu điểm của tủ bếp gỗ công nghiệp

  • Do trải qua quá trình tẩm sấy phụ gia công chống ẩm mốc nên hạn chế tối đa được tình trạng bị mối mọt, và phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam
  • Gỗ công nghiệp có nguồn cung cấp dồi dào, nên việc thi công dễ dàng hơn
  • Được nén ở áp suất cao cho nên bề mặt nhẵn và đồng đều, hạn chế được trầu xước và bay màu.
  • Mẫu mã đa dạng nên người tiêu dùng tha hồ lựa chọn màu mắc, được ưu tiên lựa chọn trong các khu căn hộ cao cấp.

Liên hệ với Cửa hàng đồ gỗ Tâm Thu

Địa chỉ: 303 Lê Trọng Tấn,P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Email: dogotamthu@gmail.com

Hotline: 0919.892.677 0906.875.815