Tư vấn cho khách hàng có nên mua tủ bếp gỗ cũ không

Sở hữu những tủ bếp gỗ giá rẻ đã qua sử dụng luôn làm cho mọi người băn khoăn không biết là có nên sở hữu hay không. Tâm lý người mua hàng Việt Nam là muốn mua hàng cũ, giá cả thấp nhưng lại lo ngại về chất lượng sử dụng. Trên thị trường cũng có rất nhiều loại tủ bếp gỗ từ cao cấp đến bình dân đa dạng về mẫu mã đa dạng cho người mua hàng. Tuy nhiên thì giá bán của một tủ bếp gỗ khá cao vì thế mà nhiều gia đình đã nghĩ đến việc mua lại các tủ bếp tại các địa điểm thanh lý tủ bếp gỗ.

Thanh lý tủ bếp gỗ giá rẻ 2017

Thanh lý tủ bếp gỗ giá rẻ 2017

Những lưu ý chọn mua tủ bếp gỗ giá rẻ

Mua tủ bếp tại các điểm thanh lý tủ bếp gỗ 2017 có thể tiết kiệm được nhiều chi phí mua mới, nhưng cũng lo ngại về mức giá thành có thật sự đúng hay không. Khi mua sắm tủ bếp cũ qua sử dụng thì giá thành sẽ giảm đi một nửa nhưng mà chưa chắc là chất lượng đã ổn định. Trên thực tế cho thấy rằng chất lượng của tủ bếp là một yếu tố khó kiểm chứng và tủ bếp cũ thì không có chế độ bảo hành, nếu không may mua phải mẫu thanh lý tủ bếp gỗ giá rẻ kém chất lượng thì phải tốn thêm một khoảng chi phí mua lại đó.

Việc lựa chọn nội thất cho không gian nhà bếp không phải là chuyện đơn giản vì nó còn phụ thuộc nhiều vào diện tích và cấu trúc của gian bếp, không phải ngôi nhà nào cũng có các thiết kế giống nhau chính vì thế mà thiết kế tủ bếp cũng khác nhau, nếu kết hợp không hài hòa sẽ làm cho không gian trở nên lộn xộn.

Chọn kích thước tủ bếp gỗ phù hợp

Chọn kích thước tủ bếp gỗ phù hợp

Một nhược điểm khi mua thanh lý tủ bếp gỗ treo tường cũ thì các sản phẩm thường đã bị xước, cong vênh trong quá trình sử dụng, mẫu mã lỗi thời, tuy rằng giá thành có rẻ hơn nhưng những khuyết điểm đó và chất lượng đi kèm là tương ứng. Người xưa thường nói “ tiền nào của đó”.

Vậy khi mua sắm tủ bếp gỗ thì điều mà bạn cần quan tâm đến đó chính là chất liệu của tủ bếp, một trong những yếu tố quan trọng. Khi mua hàng thì các nhân viên bán hàng sẽ luôn cổ vũ bạn mua sản phẩm của họ nhưng bản chất sản phẩm lại không được tốt như được nhân viên tư vấn, đó là trường hợp vẫn thường xảy ra.

Tủ bếp gỗ giá rẻ cũ thường bị trầy xước

Tủ bếp gỗ giá rẻ cũ thường bị trầy xước

Chính vậy mà nếu như bạn quan tâm đến chất lượng của tủ bếp gỗ, độ bền mày và có các chế độ bảo hành sau này thì nên lựa chọn những địa điểm mua bán tủ bếp gỗ tốt chất lượng uy tín hàng đầu. Bài viết này Tâm Thu đã giúp bạn giải đáp được các thắc mắc khi mua tủ bếp gỗ và sẽ cung cấp các bước thiết kế đặt một tủ bếp gỗ phù hợp với không gian nhà ở.

Các bước thiết kế một tủ bếp gỗ mới

Thiết kế tủ bếp gỗ phù hợp với từng không gian

Dựa vào các góc cột, trần nhà mà mỗi khách hàng sẽ có những yêu cầu thiết kế khác nhau, bạn hoàn toàn không thể chạy ù ra showroom tủ bếp gỗ mà lựa chọn một cái mang về, mà cần phải xác định kích thước và hướng tủ sao cho phù hợp với thiết kế không gian.

  • Nếu bạn có một không gian bếp nhỏ hẹp thì tủ bếp gỗ hình chữ I hoàn toàn phù hợp với các yêu cầu, vừa tiết kiệm được không gian nhà bếp lại có thể bày trí một cách đơn giản.
Thiết kế tủ bếp gỗ hình chữ I

Thiết kế tủ bếp gỗ hình chữ I

  • Đối với một không gian bếp rộng lớn thì tủ bếp gỗ chữ U và chữ L là rất thích hợp, tích hợp mọi không gian một cách tối đa, phân chia theo khu vực một cách rõ ràng giúp để được nhiều đồ đạc hơn.

Chọn chất liệu tủ bếp gỗ

Các loại gỗ công nghiệp thường được sử dụng làm tủ bếp gỗ giá rẻ (http://dogotamthu.dlm.vn/tu-bep-go/) là laminate,HDF…chất liệu tủ bếp gỗ tự nhiên là tủ bếp gỗ tần bì, tủ bếp gỗ sồi.

Tủ bếp gỗ công nghiệp acrylic

Tủ bếp gỗ công nghiệp acrylic

Mỗi loại vật liệu đều có những ưu điểm và khuyết điểm sử dụng, phổ biến hiện nay nhờ và độ bền và cơ chất xử lý PU tự nhiên, kỹ thuật sấy hiện đại giảm tối đa mức độ cong vênh, hạn chế tình trạng bị mọt, mối giúp cho tủ bếp gỗ được sử dụng bền lâu hơn.

Chọn phụ kiện kèm theo tủ bếp

Phần tay nắm, bản lề, ray trượt, cần phải được đầu tư những phụ kiện cao cấp. Vì đối với các tủ bếp ván gỗ công nghiệp đa phần được làm bằng vụn gỗ ghép lại nếu sử dụng những phụ kiện nhanh hư thì khi thay mới việc tháo vặn liên kết sẽ không có tác dụng cho việc thay mới. Các vụn gỗ bị lỏng lẻo sẽ văng ra, vặn lại sẽ lỏng lẻo.

Tay nắm bản lền cao cấp

Tay nắm bản lền cao cấp

Của bền tại người để sử dụng tủ bếp gỗ được lâu dài thì hãy đầu tư cho tủ bếp những phụ kiện cao cấp, các lò vi sóng, máy rửa chén sẽ tô điểm thêm cho giá trị của tủ bếp gỗ thêm phần sang trọng. Việc đầu tư một tủ gỗ công nghiệp giá tầm 15-20 triệu nhưng tiền phụ kiện lên tới 8-10 triệu cao cấp, so với việc sử dụng tủ bếp gỗ tự nhiên phụ kiện thường thì bằng giá nhau.

Liên hệ với Cửa hàng đồ gỗ Tâm Thu

Địa chỉ: 303 Lê Trọng Tấn,P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Email: dogotamthu@gmail.com

Hotline: 0919.892.677 0906.875.815