Tư vấn có nên chọn dùng tủ bếp gỗ công nghiệp không

Tủ bếp gỗ công nghiệp được dùng phổ biến ngày nay với nhiều mẫu mã đa dạng màu sắc, giúp người tiêu dùng có thể tha hồ lựa chọn, hơn nữa giá đóng tủ bếp gỗ công nghiệp lại hoàn toàn rẻ hơn so với tủ bếp gỗ tự nhiên. Với nhiều chất liệu gỗ công nghiệp ngày càng được cải tiến hoàn toàn phù hợp với khí hậu của Việt Nam.

Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp chữ I

Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp chữ I

Dùng tủ bếp gỗ công nghiệp có những đặc điểm gì?

Hiện nay thì hầu hết các tủ bếp gỗ công nghiệp đều được chế biến sao cho hạn chế được mức mối mọt, cũng như là bị trầy xước trong quá trình sử dụng, không thể phủ nhận đã là gỗ thì là cho dù là gỗ tự nhiên hay là gỗ công nghiệp thì đều sẽ bị mối mọt, nhưng với công nghệ tẩm sấy hiện đại ngày nay thì mối mọt không thể tấn công làm hư hại được tủ bếp gỗ, vì đã có chất chống mối mọt phun lên trực tiếp bề mặt của tủ bếp.

Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp chữ L

Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp chữ L

Tủ bếp thường được đặt ở những nơi ẩm, nước, tiếp xúc với dầu mỡ, sau một thời gian sử dụng sẽ bị bung keo dính làm mất đi vẻ thẩm mỹ, hơn nữa trong quá trình sử dụng sẽ khó tránh khỏi những va chạm làm cho tủ bếp bị cong vênh, biến dạng, vì vậy mà trong quá trình sử dụng người dùng cần phải có những biện pháp bảo vệ an toàn thì mới có thể sử dụng được lâu dài.

Không nên làm tủ bếp gỗ 100% toàn nhựa

Trên thị trường thì gỗ nhựa là loại có cốt đắt tiền nhất vì chúng có khả năng chống được mối mọt và ẩm mốc, khả năng chịu nước đến 100%, khách hàng có thể ngâm nước quanh năm cũng không lo có hiện tượng nỏ mùn gỗ. Nhiều khách hàng sẵn sàng chi trả nhiều tiền để sử hữu loại tủ bếp gỗ nhựa.

Tủ bếp gỗ nhựa

Tủ bếp gỗ nhựa

Tuy nhiên thì không phải dùng tủ bếp 100% bằng gỗ nhựa là tốt. Theo kinh nghiệm bán tủ bếp gỗ công nghiệp nhiều năm thì Tâm Thu nhận thấy mặc dù gỗ nhựa có những ưu điểm chống nước, chống một tốt nhưng vì là toàn nhựa nên sẽ nhẹ hơn các vật liệu khác, dẫn tới không chắc chắn bằng. Hơn nữa sau thời gian không được gia cố lại thì tủ bếp gỗ bị lộ ra những điểm xộc xệch, sệ… do không được bảo trì.

Màu trắng sang trọng

Màu trắng sang trọng

Chính vì vậy mà để có được một bộ tủ bếp gỗ đẹp thì người tiêu dùng cần lưu ý lựa chọn cho mình một địa chỉ đóng tủ bếp gỗ công nghiệp uy tín, quan trọng hơn nữa là có đội ngũ kỹ thuật cao với nhiều năm kinh nghiệm. Tâm Thu là một sự chọn đúng đắn cho khách hàng.

Liên hệ với Cửa hàng đồ gỗ Tâm Thu

Địa chỉ: 303 Lê Trọng Tấn,P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Email: dogotamthu@gmail.com

Hotline: 0919.892.677 0906.875.815