Vì sao các sản phẩm tủ bếp thông minh lại sử dụng siêu bền

Sắp xếp không gian bếp hiện đại sẽ tạo ra một không gian sống năng động và ấm cúng, và sự góp mặt của tủ bếp gỗ tự nhiên sẽ làm cho không gian thêm phần sang trọng

Ưu điểm trong thiết kế không gian của tủ bếp gỗ

  • Có đủ các không gian lưu trữ thực phẩm cho đến các vật dụng như nồi, chảo, máy móc lò vi sóng…
Không gian chứa thực phẩm

Không gian chứa thực phẩm

  • Sự phân chia không gian trở nên năng động bố trí 5 khu vực tủ bếp gỗ công nghiệp theo chiều thuận tay phải, chiều kim đồng hồ theo thứ tự: chứa thực phẩm – chứa dụng cụ – rửa – soạn – nấu.
  • Hạn chế việc sử dụng giá treo vì dùng chúng sẽ làm cho việc tìm đồ trở nên khó khăn khi các vật dụng cứ bị chồng chéo lên nhau. Thay đó bạn sử dụng các ngăn kéo tủ để dễ dàng cho việc sắp xếp và phân bổ đồ vật.
  • Sử dụng hết ngăn kéo tủ bếp với những phụ kiện có thể kéo ra toàn phần thay vì chỉ sử dụng được ⅔ như trước.
Tận dụng không gian ngăn kéo tủ bếp gỗ

Tận dụng không gian ngăn kéo tủ bếp gỗ

  • Những đặc tính của gỗ tự nhiên giúp cho các ưu điểm của tủ bếp gỗ tự nhiên bộc lộ, sản phẩm gỗ khó bị ăn mòn và mối mọt hơn so với gỗ công nghiệp làm từ ván ép, kết hợp với việc bảo quản thường xuyên chính là lý do giúp cho tủ bếp gỗ tự nhiên luôn được sử dụng lâu bền.

Thiết kế tủ bếp với khu vực đảo bếp và quầy bar

Đối với những tủ bếp gỗ truyền thống thì cần phải có một bàn ăn độc lập để mọi người trong gia đình có thể quay quần bên mâm cơm gia đình, còn hiện nay với những thiết kế độc đáo, lạ mắt tủ bếp gỗ còn được thiết kế linh động với quầy bar, bàn ăn mini.

Bàn đảo tủ bếp gỗ hiện đại

Bàn đảo tủ bếp gỗ hiện đại

Có thể thấy các tủ bếp gỗ sồi thường có một bàn đảo bếp độc lập với mặt tủ bếp để vừa dùng làm bàn chuẩn bị nguyên liệu nấu nướng lại là nơi dùng để bày trí và thưởng thức các món ăn ngay tại bàn.

Ngoài ra với nhiều gia đình thì họ còn thay thế bàn đảo này bằng quầy bar tiện lợi, nơi mà có thể ngồi thưởng thức đồ uống, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Hệ thống kệ mở thông minh của tủ bếp mới

Ngày nay thì không chỉ những thiết kế tủ bếp gỗ ván ép mới có nhiều sự lựa chọn và các tủ bếp gỗ tự nhiên cũng năng động hơn rất nhiều, với nhiều ngăn tủ bếp để cất giữ đồ vật, ngoài ra còn có các thiết kế mở thông minh như bộ kệ trục xoay góc tủ, kệ đựng gia vị..giúp tận dụng những góc khuất trong góc tủ bếp gỗ.

Hệ thống tủ bếp thông minh

Hệ thống tủ bếp thông minh

Với những thiết kế mới thông minh, cùng với chất lượng tuyệt vời, cách bảo quản tủ bếp gỗ tự nhiên đúng đắn giúp chúng ta sử dụng chúng được bền lâu hơn, tận dụng tối đa không gian làm bếp.

Liên hệ với Cửa hàng đồ gỗ Tâm Thu

Địa chỉ: 303 Lê Trọng Tấn,P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Email: dogotamthu@gmail.com

Hotline: 0919.892.677 0906.875.815